Bệnh tiền liệt tuyến do đâu?

Bệnh tiền liệt tuyến(TLT) là gì, xin mời vào trang web này để xem: http://www.ycantho.com. Tuy nhiên các số liệu gần đây cho thấy bệnh này gia tăng nhanh ở VN, vậy đâu là nguyên nhân?

Ở các nước Âu Mỹ chuyện quan hệ tình dục là bình thường khi cả 2 nam và nữ đều cảm thấy thích nhau, nhưng trước khi vào cuộc thì người con gái luôn hỏi: “Do you have a comdom?”, và đàn ông luôn cẩn thận với việc không có “bao” khi quan hệ, bởi vì lỡ có thai thì phải bảo kê đến 18 tuổi nếu ly dị thì phải trả bao nhiêu % tỉ lệ thu nhập. Cho nên có chuyện anh chàng chồng của Britney Spear giành quyền nuôi con, trong khi cô ta đang nợ 700.000 USD tiền thuê luật sư để giành quyền nuôi con. Còn không thích nhau thì chỉ cần sờ mông 1 cái thôi cũng đủ vào tù. Cho nên chuyện nam và nữ ở chung nhà trọ với tụi Âu Mỹ là bình thường, không phải cứ ờ chung là chơi được. Luật pháp ở các nước này họ luôn tôn trọng phụ nữ (phụ nữ là số 1 mà). Tuy nhiên ở các nước này phụ nữ luôn làm khổ đàn ông: mặc áo quần hở rốn, hở đùi và hở háng, … nói chung hở được thì cứ hở. Chính vì thế khổ cho đàn ông chỉ biết chặc lưỡi thôi, thằng nhỏ muốn mà thằng lớn không cho. Vì thế bệnh này khá phổ biến ở các nước Âu Mỹ.

Ở Trung Đông và các nước Hồi giáo đàn ông có quyền được có nhiều vợ, hơn nữa phụ nữ phải ăn mặc kín đáo cấm hở hang nên đàn ông chỗ này ít bị nặng cái đầu, vì thế có tỉ lệ mắc bệnh TLT ít hơn.

Ở VN tình trạng bắt đầu gia tăng trong những năm gần đây do phụ nữ VN cũng bắt đầu chịu hở nhiều hơn trước đây: giới nghệ sĩ lâu lâu lại rộ lên nude, cảnh nóng, còn báo chí cứ tranh thủ đưa tin nóng từ Âu đến Á, kèm theo các hình ảnh bị cắt duyệt để kiếm sống cho nên gây bệnh cho mấy cụ và gây mệt cho Bệnh Viện Từ Dũ. Còn áo dài là áo truyền thống thì chất liệu lại càng siêu mỏng, nên khi trời mưa hay nắng gắt thì nhìn các em mặc áo dài trắng khiến ngứa con mắt bên phải và đỏ con mắt bên trái luôn. Có nhiều thằng bạn khổ thân giống mình quá, vừa nhìn 1 em đạp chạy ngang là bị vợ hỏi: “nhìn ai thế?”
Ai không tin đem chuyện này thử hỏi bác sĩ xem sao!

Advertisements

No comments yet

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: