Trốn hay né trách nhiệm đây?

Sau thành công của bóng đá nam và nữ tôi cứ tưởng lần này nhiệm kỳ của VFF có được các lãnh đạo tài giỏi. Nhưng những rắc rối xung quanh việc ban hành cầu thủ nhập tịch, rồi bây giờ đến Thanh Hóa hết sức trơ trẽn khi rớt hạng rồi mua lại đội bóng Thể công tiếp tục đá giải ngoại hạng, còn đội kia xin xù.
Thế nhưng Thanh Hóa B xù chỉ vỏn vẹn có 1 công văn xin, thì tại sao các ông ấy không yêu cầu bổ sung và làm các bước tiếp theo mà Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ và Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn- Trưởng BTC giải đang bận đi công tác tại Đà Nẵng (dự lễ xuất quân trước mùa giải mới của đội bóng sông Hàn) nên chưa thể tiến hành ngay được.(xem đây)
Chuyện 1 CLB xuất quân có gì đáng quan tâm mà cả 2 quan chức hàng đầu của VFF phải vào dự, lạ nhỉ. Hay đi kiếm chác đây, nói mau! Vấn đề công việc chính tại VFF còn rất nhiều: rà soát và chỉnh sửa các quy định còn thiếu sót, vạch ra chiến lược mới cho bóng đá VN, v.v… thế mà không lo làm lo đi dự lễ xuất quân 3-4 ngày mới về. Có quá đáng không? Sao không tiết kiệm dùm tiền cho CLB và thời gian cho đất nước bằng cách điện thoại đến chúc mừng thế là đủ.
Rồi đây báo chí sẽ ca ngợi lễ xuất quân có chủ tịch và tổng thư ký đến dự và phát biểu cho mà xem. Nhưng không ai dám chê vì thiếu trách nhiệm, chỉ có mình dám thôi hi hi

Advertisements

No comments yet

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: